อยากมีลูกค่ะ

ปล่อยมา2ปีแล้ว ประจำเดือนขาด1เดือนกว่า ตรวจแล้วแต่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ ช่วยแนะนำน่อยค่ะแม่ๆๆ

3 ตอบกลับ

ได้ทานโฟลิค อยู่ไหมค่ะ แนะนำหาคุณหมอ แล้วก็ปรึกษาค่ะ ไปตรวจเลือดด้วย ว่ามีความเสี่ยงอะไรไหม ทั้งเราและแฟนค่ะ เลือดเข้ากันได้ไหม

2mo ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะคุณแม่

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ