ไม่ดัดขาให้ลูกขาจะโก่งไหม?

เวลาพาลูกไปไหนมาไหนด้วยคนชอบทักว่าขาลูกจะโก่งต้องดัดให้บ่อยๆ เราเองก้อไม่กล้าดัดกลัวขาลูกจะหัก ทำไงดีคะ?

2 ตอบกลับ

ไมจำเป็นค่ะ อย่าดัดเลย พ่อแม่ไม่โก่งลูกก็ไม่โก่งค่ะ ถ้าพ่อแม่โก่งดัดยังไงก็ไม่ตรงค่ะ

5y ago

😊

อย่าดัดนะค่ะ ขาน้องจะหักค่ะ