หัวนมบวม

เวลาปั๊มนมหรือดูดแล้วหัวนมมันบวมๆเบ่งๆกันมั้ย แบบใหญ่มากเป็นแบบนี้ปกติหรือว่าผิดปกติคะ ขออีกนิดนะคะ เวลาปั๊มนมนี้ได้ครั้งละกี่ออนกันหรอคะ แบบเพิ่งคลอดได้ 6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เพิ่งคลอดแนะนำเอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นนมไปก่อน แม่บ้านนี้นมน้อยตอนคลอดน้องได้8วันดะจะปั๊มใส่ขวดใก้น้องลองดูด ปั๊มได้แค่ก้นขวดเองค่ะ หลังจากนั้นเอาเข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ ปล.แม่ลองไปติดตามเพจนมแม่แฮปปี้ดูนะคะ เค้าแนะนำดีมากเลยค่ะ