กี่วันสะดือลูกหลุดคะ

น้องเพิ่งเกิดได้ 6 วันค่ะ

47 ตอบกลับ

เต็มที่ก้ไม่เกินหนึ่งสัปดาห์ค่ะหรืออาจจะเลยมาก้วันสองวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้หลุดต้องน้อง 6 วันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องหลุดตั้งแต่ 4 วันแรกเลยค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้14วันหลุดค่ะ

บ้านนี้ 9 วัน หลุดแค่ครึ่งเดียวค่ะ

บ้านนี้7วันยังไม่หลุด เชดวนไป 😊😊

แล้วเเต่เด็กคะแม่ บ้านนี้16วัน

คนแรก 7 วันคนที่สอง 21 วันค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์นึ่งค่ะ