อาการก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง

ก่อนที่คุณเเม่จะรู้ตัวว่าท้อง มีอาการหน้าอกใหญ่ขึ้น เจ็บบริเวณหัวนม หัวนมบวม มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนนะคะ บ้านนี้คัดหน้าอกค่ะ บางบ้านไม่รู้สึกอะไรเลย ถ้าสงสัยว่าท้อง ก็ตรวจเลยจ้า อาการแค่นี้บอกไม่ได้นะจ๊ะ เป็นไปได้ทั้ง 1. ท้อง และ 2.เมนส์กำลังจะมา จ้า

มีค่ะ คัดหน้าอกแบบมากๆ รู้สึกเจ็บมาก พอครบ 3 วัน ก็ซื้อที่ตรวจเลยค่ะ

หากสงสัยว่าท้องก็ตรวจค่ะ