ถามค่ะ13w4dเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายแบบหน่วงๆ ฉี่เจ็บแปลบ ฉี่บ่อยกะปริดกะปรอย รู้สึกฉี่ไม่สุด ปกติไหมค่ะ

เวลาปวดฉี่รู้สึกท้องแข็งเจ็บท้องแบบหน่วงๆ เวลาฉี่ออกมาก็หายท้องแข็งค่ะ แต่เจ็บท้องหน่วงๆอยู่

1 ตอบกลับ

เป็นนายหรือยังคะ

2y ago

ตอนนี้ยังไม่หาย พึ่งเป็นได้2วันค่ะ