ถามค่ะ

เวลา ท้องแข็ง มีอาการ คล้ายปวดอึ และเจ็บจิมิ ปกติไหมค่ะ ท้องแรก

ถามค่ะ
33 ตอบกลับ

ของเราไปตรวจมดลูกเปิด2เซนแล้วมีมูกใสออกมาแต่หมอยังไม่ให้คลอดรอวันพฤหัสที่26ธันวานี้ค่อยคลอดเพราะได้37สัปดาห์พอดีถึงครบกำหนดเขาให้เรากลับมานอนรอที่บ้านรอจนกว่าจะถึงวันพฤหัสนี้อีกแค่2วันสุ้ๆค่ะ

4y ago

ค่ะ รพ.เค้าไม่อยากทำคลอดให้ อย่างน้อยให้ถึง 37wถึงจะทำให้ เพราะอยากให้น้องแข็งแรงมากที่สุด บ้านนี้ก่คลอด37wจ้า น้องแข็งแรงปกติ จ้า

ของบ้านนี้มีมูกเลือด เปิด 2 cm. เหมือนกันค่ะ หมอให้นอน รพ.ทันทีค่ะ มีมูกเลือดตอนหัวค่ำ ปวดเหมือน ปวดอึตลอดทั้งคืน คลอดเช้าของอีกวันนะค่ะ 40+6 w.

ปกติจ้า เจ็บเตือน ถ้าท้องแข็งบ่อยและปวดท้องถี่ขึ้น ภายใน 1 ชม. เจ็บมากกว่า 4 ครั้ง ให้มาหาหมอนะคะ

เจ็บเตือนรึป่าวคะ แต่เจ็บจิ๊มิ๊เราก็เจ็บค่ะเค้าบอกว่าถ้าน้องเอาหัวลงแล้วจะเจ็บ

ไปหาหมอค้ะแม่บ้านนี้36พอดี ท้องแข็ง ปวดเหมือนปวดอึ ไปรพ.ปากมดลูกเปิด2ซม.

ปกติค่ะแม่ แต่สังเกตุอาการท้องแข็งด้วยนะคะ ว่าเจ็บจริงรีเตือน

เหมือนจะใกล้คลอดแล้วนะคะ ถ้าเจ็บทุกๆ 10 นาทีไปหาหมอนะคะ

เราเริ่มเจ็บท้องน้อยบ่อยๆคะ เพิ่งจะได้แค่28วิคเองคะ

4y ago

มดลูกกำลังขยายจ้ะแม่ ไม่ต้องกังวลน่ะ ถ้าปวดแล้วมีเลือดมาด้วยรีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าแข็งถี่ๆมากๆไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอมาแล้วน่ะค่ะ หมอนัดผ่า3 มค ปีหน้าจ้า