ถามค่ะ

เด็กแรกเกิดสามารถใช้โลชั่นได้เลยหรือป่าวค่ะหรือต้องรอไห้น้องอายุครบกี่เดือนขึ้นไปถึงจะใช้ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

แป้งเด็กเนื้อโลชั่นใช้ได้เลยค่ะ ดีกว่าแป้งฝุ่นเยอะเลยค่ะแม่

ใช้ได้คะ แนะนำแป้งเนื้อโลชั่นของดีนี่คะ สูตรออแกนิค