นี่ใช่ไหมค่ะที่เรียกว่าคสามสุข

เวลาคุณพ่อมาจุ๊บหน้าท้องน้องจะนิ่งและไม่ดิ้นใส่คุณพ่อเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

นี่ใช่ไหมค่ะที่เรียกว่าคสามสุข
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ อยู่กับพ่อไม่ดิ้นเลยนิ่งมาก เวลาอยู่กะแม่คนเดียวนี้ เหมือนชกมวย

4y ago

ใช่เลยค่ะ เหมือนแกล้งเลยค่ะ

ดีใจเลย อบอุ่นๆ😄