ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1 จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?

เล่าให้ฟังหน่อยคะ 😆 วาดฝันกันยังไงบ้างคะ? แอดจะสร้างสวนน้ำใหญ่ๆแบบส่วนตัวให้ลูกเล่นค่า

ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1  จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?
79 ตอบกลับ

ปิดหนี้ให้หมด แล้วเอาให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง เป็นเงินทุน และเป็นทุนการศึกษาให้ลูกค่ะ

ปิดหนี้ของตัวเองทุกอย่างค่ะ.. และอยากจะซื้อที่ดินไว้ปลูกบ้านทำสวนเกษตร​ค่ะ

ใช้หนี้แทนพ่อค่ะ แบ่งเก็บให้ลูกเรียน สร้างบ้าน ทำบุญให้กับคนยากไร้ค่ะ🙏🥺❤️

ฝากพ่อไว้ก่อน แล้วค่อยมาคิดสิ่งที่ต้องจ่าย เอาไว้กับตัวไม่ค่อยเหลือ😁😁

ใช้หนี้ก่อน สร้างบ้าน แบ่งเก็บเป็นให้ลูก หาอหังสาไว้เป็นมรดก แบ่งทำบุญ

ปิดหนี้ของตัวเอง แบ่งให้พ่อแม่ ญาติสนิท ทำบุญ ซื้อของที่อยากได้ เก็บ

ใช้หนี้ซื้อที่ทำสวนและอุปกรณ์เกษตรและแบ่งไว้หั้ยลูกๆเพื่ออนาคต

จ้างสามีให้เลิก ให้เขาไปเลี้ยงดูลูกสาวอีกบ้านอย่างเต็มที่😂😂

อันดับแรกอยากได้บ้านค่ะ อยากมีบ้านเป็นของตัวเองครอบครัวค่ะ

ปลูกบ้าน มีสนามหญ้าให้ลูกวิ่งเล่น​​ เลี้ยงสุนัขสัก10ตัว😂