ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1 จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?

เล่าให้ฟังหน่อยคะ 😆 วาดฝันกันยังไงบ้างคะ? แอดจะสร้างสวนน้ำใหญ่ๆแบบส่วนตัวให้ลูกเล่นค่า

ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1  จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?
79 ตอบกลับ

ใช้หนี้ สร้างธุรกิจส่วนตัวต่อยอดเงิน ที่เหลือไว้ให้ลูก

สร้างบ้านและทำผักสวนครัวค่ะ นี่คือสิ่งที่ใฝ่ฝันมากเลย

ซ่อมแซมบ้านซื้อรถเก็บไว้ใช้จ่ายเป็นทุนการศึกษาของลูก

สร้างบ้าน ซื้อสวนที่เหลือเอาให้แม่และเก็บไว้ให้ลูก

ปิดหนี้ซื้อบ้านแบ่งเงินออกเป็น4ส่วนไว้ให้ลูกเรียน

อันดับแรก ออกจากงานค่ะ แล้วมาเลี้ยงลูกให้เต็มที่

เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก ใช้หนี้ให้พ่อแม่

ใช้หนี้,สร้างบ้าน.เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาลูก 😆

ใช้หนี้ เก็บไว้ให้ลูกเรียน ให้พ่อแม่ ทำบุญค่ะ

อันดับแรกสร้างบ้านที่เหลือเก็บไว้ให้ลูกค่ะ