น้องไม่อยู่แล้ว

เลือดออกเยอะมาก ถุงการตั้งครรภ์หลุด คุณหมอขูดมดลูกให้แล้ว คุณหมอให้พักร่างกาย3เดือน น้องมาแค่5สัปดาห์ ท้องแรกในวัย36 เสียใจหนักมาก แต่ก็ต้องทำใจ

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ พอท้องใหม่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ✌️✌️✌️