น้องมาแค่8สัปดาห์ แล้วน้องก็ไป🥺

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องหัวใจหยุดเต้นเอง และต้องดูดออกบ้างมั้ยคะ เจ็บมากมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมาแค่8สัปดาห์ แล้วน้องก็ไป🥺
2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ดูด บอกหมอว่าขอให้เขาหลุดเองนะ (คือกลัวแหละ) แต่ดูดอาจจะดี เลือดไม่ค้าง มดลูกน่าจะเข้าที่ทางเร็วกว่านะคพ

ขึ้นอยู่กับเทคนิคของรพ.นะคะ บางทีมีเทคโนโลยีทันสมัยไม่เจ็บเลย ส่วนมากเค้าวางยาสลบนะคะ