???

น้องไม่อยู่แล้ว น้องไปแลัว 13สัปดาห์ ไม่อยากคุยกับใคร

42 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เข้าใจความรุ้สึกนี้เลยค่ะ บ้านนี้ปีที่แล้วก็เสียน้องไปตอน 12W ค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ 16W แล้วค่ะ พักกายพักใจเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วสู้ใหม่ค่ะ ถ้าเราไม่ท้อก็ยังมีใหม่ได้ค่ะ✌✌✌

สู้ๆนะคะแม่ เราก้อเสียลูกตอน 20 วีคคะ แต่เราให้กำลังใจตัวเองมากๆเรยคะ พยายามแข็งแรงให้ไว บำรุงต่อเรย ผ่านไปไม่ถึงปีน้องกลับมาใหม่แร้วคะตอนนี้ 18 วีคแร้วคะ สู้ๆนะคะ ✌❤

สู้ๆ นะคะ เราก็เสียลูกไปเมื่อต้นปี 62 ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องอีกครั้ง 38 สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤗

สู้ๆค่ะ ท้องเเรกที่เราก้อหลุดไปตอน11สัปดาห์ ผ่านไปเดือนเดียวท้องไหม่ ตอนนี้ได้12สัปดาห์เเล้ว เด่วมาไหม่ สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะ

เราท้องแรกหลุดไป 9 วีค ตอนนี้ท้องใหม่แล้วได้ 17 วีค สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่❤️

เสียใจด้วยนะคะ แม่เตรียมร่างกายให้แข็งแรง รอน้องมาเกิดกับเราใหม่นะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะแม่ เคยเป็นค่ะ ตอนนั้น 24 วีคแล้ว สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็กลับมาค่ะ✌✌🙂

สู้ๆจ้าแม่ เราก็เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน

4y ago

สู้ๆๆนะค่ะ ✌✌❤

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว