36สัปดาห์3วันแล้วไปหาหมอไม่เคยได้กินน้ำตาลเลยค่ะ

36สัปดาห์5วันแล้วยังไม่ได้กินน้ำตาลเลยค่ะ รอดูพรุ่งนี้หมอนัด หมอจะว่าไงบ้างจะให้กินไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w ไม่เคยกลืนเหมือนกันค่ะ อาจเพราะทุกครั้งที่หมอนัด ตรวจปัสสาวะน้ำตาลไม่ขึ้น

1y ago

ตอนนี้มาหาหมอตามนัดรอดูวันนี้ค่ะ😍

ไม่ได้กินน้ำตาลเพราะแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็ดีแล้วค่ะแม่

1y ago

😊ดีใจมากเลยค่ะถ้าเป็นแบบนั้น ขอบคุณนะค่ะ