แท้งแล้ว8 สัปดาห์

น้องไม่อยู่แล้ว? เสียใจ เสียดาย? #มายากแต่ทำไมไปง่ายจังเลย?

แท้งแล้ว8 สัปดาห์
154 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราตอนท้องแรกเลยค่ะ น้องมายากมาก แต่พอมาน้องก้อไปตอน 8 สัปดาห์ มันทำใจยากนะ เหมือนตกจากที่สูงเลย แต่คุณแม่ต้องสู้นะค่ะ ดูแลร่างกายและจิตใจให้ดี ออกกำลังกายเบา ๆ ออกลไปเที่ยวพักผ่อน ผ่อนคลายตัวเอง ถ้าครั้งแรกเคยมีแล้ว ต่อไปน้องจะมาง่ายค่ะ หลังจากเราแท้ง ไป 7 เดือน น้องก็มาอีกค่ะ ตอนนี้ 13wแล้วค่ะ

สู้ค่ะเป็น​กำลังใจช่วยค่ะท้อง2เคยเป็นเหมือนกันค่ะแล้วก้อได้ขูดมดลูก ขูด​มดลูก​มากินยาคุมต่ออยู่​สัก7-8เดือนแล้วก้อปล่อยแค่เดือนเดียวก้อมีค่ะตอนนี้ได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะสู้ๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เด้วน้องก้มาหาเราใหม่ค่ะ เราก้เคยเป็นค่ะ แท้งรอบแรกตอน7สัปดาห์ อีก2เดือน น้องก้กลับมาหาเราใหม่ค่ะ ตอนนี้ 36week แข็งแรงดีมากๆดิ้นไม่หยุดเลยจร้า

5y ago

ไม่ได้ขูดค่ะ หมอบอกว่าแท้งแบบสมบูรณ์ ไม่มีอะไรติดอยู่ในท้องนอกจากเลือดอย่างเดียว สู้ๆน่ะค่ะ เด๋วน้องก้มาหาเราใหม่ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ

เราก้หลุดตอนประมาณ7สัปดาห์ อายุเยอะด้วยค่ะ แต่ผ่านมา3เดือนน้องก้มาใหม่ค่ะ รอบใหม่ก้แท้งคุกคามอีกแต่ก้พยุง ผ่านมาตอนนี้8เดือนละค่ะ เด๋วก้มีใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ ❤️

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ ... เดี่ยวน้องก้กลับมาบ้านนี้เคยเสียน้องไปตอนได้ 18 วีก พอ สัก 8-9 เดือนน้องก้กลับมาเลยค่ะ มาแบบ งง ๆ มาทะลุยาคุม จนตอนนี้ใกล้คลอดละ

แท้งตอน 6 สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออก ปวดท้อง เหมือนกันเลยค่ะ รอบแรกซววด์เจอ รอบ 2 ซาวด์ไม่เจอแล้วค่ะ ร้องไห้ทั้งวัน มายากมากเหมือนกันค่ะ สู้ๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเราก็เสียน้องไปตอนท้องได้7เดือนน้องไม่แข็งแรงหมอให้เอาออก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วสุ้ๆนะคะแม่เดียวน้องก็มา

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค้ะ ขอให้คุนแม่สู้ และผ่านไปให้ได้ค่ะ แล้วเริ่มดูแลสุขภาพตัวเองใหม่ ให้แข็งแรงๆ เดวน้องก้กลับมาค่ะ

บ้านนี้ก็เสียน้องไป2รอบค่ะ7wกับ9wพักร่างกายบำรุงตัวเองดีๆตอนนี้น้องกลับมาใหม่ได้10wแล้วค่ะสู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกแท้งตอน 7 wk อีก 2-3 เดือนต่อมา ก็มีอีกแล้วคะ 😁 ตอนนี้ 12+4 wk แล้ว สู้ๆนะคะ เดี๋ยวเขาก็มาใหม่