มีแม่บ้านไหนเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

เลือดออกตอนตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

เลือดออกประมาณไหน ดราเคยค่ะแต่แค่เลอะกางเกงในนิดนึงเนื่องจากเรายกของหนักค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ เราใช้วิธีนอนราบนอนนิ่งๆค่ะนแล้วค่อยๆสังเกตอาการต่างๆตอนนี้คลอดน้องออกมาครบกำหนด แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ออกพอเลอะกางเกงค่ะไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ออกคะแต่ไม่เยอะเหมือนตกขาวคะ 22w 3d พึ่งไปพบแพทย์มาเมื่อตอนเย็นคะเพราะกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรคะ แพทย์บอกไม่เป็นอะไรคะลูกหัวใจเต้นดีคะบังไม่กลับหัวมดลูกยังเปิดคะ ✌🏻

5y ago

บ้านนี้กำลังท้องได้1เดือนค่ะเลยค่ะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ

เป็นเลือดล้างหัวเด็กหรือเปล่าคะ แต่เรามีเลือดออกตอน5 เดือนคะ ตอนแรกคิดว่าฉี่แตก พอเปิดไฟดูเลือดเต็มที่นอนเลยไม่ปวดท้องด้วย

จะมีอาการปวดหรือไม่ปวดร่วมด้วย ก็ควรหาคุณหมอค่ะแม่ ไม่ปกติค่า

เคยออกค่ะแต่ออกนิดเดียวก็หาย ออกช่วง12w ตอนนี้17+5wล่ะคะ

5y ago

ลูกถามหมอดูนะคะว่าลูกได้เป็นอะไรไหม ถ้าลูกยังหัวใจเต้นก็ดีไปค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตราย

เเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ

เลือดออก = พบหมอด่วนค่ะ

5y ago

แต่หายแล้วค่ะมานิดเดียว