มีแม่บ้านไหนเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

เลือดออกตอนตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

เลือดออกประมาณไหน ดราเคยค่ะแต่แค่เลอะกางเกงในนิดนึงเนื่องจากเรายกของหนักค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ เราใช้วิธีนอนราบนอนนิ่งๆค่ะนแล้วค่อยๆสังเกตอาการต่างๆตอนนี้คลอดน้องออกมาครบกำหนด แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ออกพอเลอะกางเกงค่ะไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ