มีแม่บ้านไหนเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

เลือดออกตอนตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกคะแต่ไม่เยอะเหมือนตกขาวคะ 22w 3d พึ่งไปพบแพทย์มาเมื่อตอนเย็นคะเพราะกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรคะ แพทย์บอกไม่เป็นอะไรคะลูกหัวใจเต้นดีคะบังไม่กลับหัวมดลูกยังเปิดคะ ✌🏻

5y ago

บ้านนี้กำลังท้องได้1เดือนค่ะเลยค่ะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ