เลือดออกตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เลือดออกตอนตั้งครรภ์แล้วผ่านช่วงเวลานั้นมาคลอดน้องออกมาได้ปกติแข็งแรงไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้พบแพทย์นะคะ เลือดออกเป็นอาการที่ควรระวังมากเลยค่ะ

1y ago

ไปพบแพทย์มาแช้วค่ะทั้งฉีดยาและกินยาแต่ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะตั้งแต่5weekจนตอนนี้8weekแล้วค่ะแต่ยังไม่หายสักทีตอนนี้เครียดมากค่ะ