เลือดออกกกกกก

เลือดต้องออกเยอะแค่ไหนคะถึงควรไปรพ. พอดีเข้าห้องน้ำแล้วมันติดกระทิชชู่มาแต่ยังไม่เยอะมากเราไม่กล้าถ่ายลง เป็นเลือดสดค่ะ วันนี้อายุครรภ์ครบ37 พอดี 16/09/66

2 ตอบกลับ

ครบกำหนดที่จะคลอดได้เเล้วนะคะ ไป รพ ปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะแม่ หาหมอเลยค่ะ