ได้ 16 วีค พอดี อยากทราบว่าเห็นเพศลูกกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทราบตอน15week 3day ค่ะ ขอหมอซาวน์พิเศษ โชคดีที่ลูกเขาอ้าขาให้ดูพอดี ได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะเห็นแล้วนะคะ ของเราเห็นตั้งแต่ช่วง 10 weeks แต่คุณหมอคอนเฟิร์มตอน 14 weeks ค่ะ