เลือดจางควรบำรุงด้วยอะไรถึงดี

เลือดจางนี้ทานอะไรดีค่ะเพื่อบำรุงคุณหมอบอก อย่าให้เกล็ดเลือดตำ่กว่า33ตอนนี้34 ไม่งั้นตอนคลอดจะเสี่ยงตกเลือด

1 ตอบกลับ

ยาธาตุเหล็กค่ะ อาหารบำรุงเลือด พวกนม ตับไก่ ตับหมู หอยแครง ผักที่เสริมสร้างพวกผักโขม