ปวดท้องเตือนหรือใกล้คลอดค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดอึปวดๆหายๆนี่คือเจ็บเตือนหรือใกล้คลอดแร้วค่ะ ตอนนี้ 33-34 วีคหรือ 8 เดือนมีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาคุณหมอเลยค่ะ ให้หมอประเมินค่ะ จะได้ไม่ฉุกเฉินน้าา✌😊

6y ago

ตอนนี้ก็ยังปวดๆหายๆยุนะค่ะ รอดูอาการคืนนี้ก่อนค่ะถ้าไม่หายพุ่งนี้จะไปหาหมอนะค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ

6y ago

จ้า ขอบคุนนะค่ะ