ปกติน้ำหนัก 38 แพ้ท้องหนักลดลงถึง 33 ตอนนี้ 34 วีคแล้วน้ำหนักแค่ 41 ปกติไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 😅

2 ตอบกลับ

แม่ไปโฟกัสที่ลูกดีกว่านะคะ ถ้าลูกในท้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ อีกอย่าง ถ้าน้ำหนักแม่มีปัญหา หมอที่ฝากครรภ์น่าจะแจ้งให้คุณแม่ทราบนะคะ อย่ากังวลค่ะ

ปกติคะ ทางนี้หนัก 73 จนคลอดก็ยัง73 น้องออกมา3kg