แม่ท่านไหนคลอดตอน33-34สัปดาห์บ้างค่ะ

แม่ท่านไหนคลอดตอน33-34สัปดาห์บ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ ??

3 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด33+5ค่ะแรกเกิด2510กรัมแข็งแรงดีส่วนตัวตอนนี้ท้อง2เข้า34วีคแล้วแต่ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย

ตอนนี้คุณแม่คลอดยังคะ เห็นโพสต์เก่ามีน้ำคร่ำแล้ว 😅😅

คุณเเม่จะคลอดก่อนกำหนดหนอคะ