ตอนออกจาก โรงพยาบาล.ร้องทุกวัน 4-7ชม.

เลี้ยงเองแทบไม่ได้ทำอะไรเลยวันๆช่วงแรกๆเคยคิดท้อแท้ใจลูกเป็นอะไรอดทนจน 3เดือน หายแล้วจ้า อารมณ์ดีร่าเริง นอนง่ายกินง่าย มีงอแงบ้างตามภาษาเด็ก เด็กเดือน พฤษภาคม ตอนนี้3เดือน19วัน

ตอนออกจาก โรงพยาบาล.ร้องทุกวัน 4-7ชม.
2 ตอบกลับ

ลูกเราร้องไห้อยู่1เดือน เราไม่ได้นอนไม่ได้พักผ่อนเลยผ่าคลอดด้วยลำบากมากแถมลูกร้องไห้ งอแง ยังดีที่มีแม่ค่อยช่วยอุ้ม ช่วยจับ ปล ร้องไห้แบบเราอุ้มให้นอนก็ไม่หลับต้องให้แม่พานอนถึงหลับ เราตัดสินใจพาน้องไปเป่า กับหมอชาวบ้านเรามีความเชื่อเนอะ ทำแล้วน้องหายร้องไห้ งอแง จากที่สังเกตมา ตอนนี้4m16d แล้วดื้อมากอยากออกเที่ยวนอกบ้านมาก

จ้ำม่ำมากค่ะ