ร้องไม่รู้สาเหตุ

น้องอายุ18วัน น้องชอบร้องตอนกลางคืนร้องแบบเต็มเสียงเหมือนใจจะขาด ร้องทีเป็น4-5 ชม ร้องทุกวัน แม่มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บางทีอาจจะเป็นเพาะน้องอ้อนเองไหมคะ บ้านนี้อ้อนทั้ง2คนเรย คนแรก3เดือนก็หายไปเอง คนสองอ้อนมากยุ3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้7ขวบยังอ้อนยุเรย🤣

2y ago

ป.ล คนสองร้องตั้งแต่6โมงเย็นถึง6โมงเช้าเลยค่ะ

มีจับน้องเร่อทุกครั้งหลังกินนมมั้ยคะ? ลองเช็คหลายๆอย่างแล้วค่อยๆแก้ดูค่ะ หนาวไป? ร้อนไป? ท้องอืด? แพมเพิสเปียก? โคลิค?