ตอนออกจาก โรงพยาบาล.ร้องทุกวัน 4-7ชม.

เลี้ยงเองแทบไม่ได้ทำอะไรเลยวันๆช่วงแรกๆเคยคิดท้อแท้ใจลูกเป็นอะไรอดทนจน 3เดือน หายแล้วจ้า อารมณ์ดีร่าเริง นอนง่ายกินง่าย มีงอแงบ้างตามภาษาเด็ก เด็กเดือน พฤษภาคม ตอนนี้3เดือน19วัน

ตอนออกจาก โรงพยาบาล.ร้องทุกวัน 4-7ชม.
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ