อบากสอบถามแม่ๆค่ะ

คทอน้องตอนนี้3เดือน25วันบ้านนี้ยังไม่หยุดร้องเลยค่ะง่วงนนน้องคือร้องงอแงมาก ตื่นมาก็ร้อง ร้องทุกวัน นมกินอิ่มแล้วก็ยังร้องถ้าเป็นโคลิคก็อีกอย่าง น้องเล่นแค่แปปเดียวพอเล่นอิ่มก็ร้องง่วงนอน มันเกี่ยวกับอะไรค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สภาพแวดล้อมก็สำคัญค่ะ ร้อนมั้ย หรือมีเสียงดังรึป่าว เราเคยเลี้ยงหลานสองคนคนนึงอยู่บ้านมีคนอยู่เยอะเสียงดังน้องจะขี้หงุดหงิดงอแงมาก ส่วนอีกคนอยู่กันสองคนตอนเลี้ยงกินแล้วนอนอารมณ์ดี