ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีลูกสองคน

เลี้ยงลูกสองคนห่างกัน2ปี คนโต2ขวบ3เดือน คนเล็ก2เดือน แม่ๆมีวิธีเลี้ยงกันยังไงบ้างค่ะ ของแม่ลูกคนโตโดนแม่ตีเกือบทุกวันเลยจ้าก็ไม่อยากตีลูกเลยค่ะแต่ น้องดื้อ น้องซน จนแม่พูดดี โอ๋ก็แล้วพยายามที่จะไม่ตีก็แล้ว แต่น้องก็ต้องทำให้ตีจนได้ เวลาตีเสร็จแม่ก็เครียดนะสงสารเขาคิดต่างๆนาๆไม่รู้จะเลี้ยงลูกพร้อมกันยังไง ไม่รู้ว่าแม่ต้องทำแบบไหน ?? แม่ๆมีคำแนะนำมีวิธีรับมือยังไงบอกได้เลยนะค่ะ แม่เครียดจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้ากำลังเรียกร้องความสนใจจากแม่ค่ะ ยิ่งแม่ตีเค้าจะยิ่งทำ และจะยิ่งไม่ชอบน้อง เพราะแม่ดูแลแต่น้อง แม่ต้องอธิบายให้เค้าฟังว่าตอนเล็กๆแม่ก็ดูแลเค้าแบบนี้ ให้เค้าช่วยดูแลน้อง สิ่งที่แม่เคยทำกับเค้าควรทำเหมือนเดิมค่ะ แนะนำอ่านเพจหมอค่ะ