เรื่องการขอรับสิทธิ์ลงทะเบียนหลังคลอดพอดีว่าไม่ยังไม่ได้การรับสิทธิ์เบี้ยส่งเสียการเลี้ยงบุตรลูกทั้ง2คนเลยค่ะ คนโต 1ขวบ4เดือน - คนเล็ก 2เดือนกับ24วัน

เรื่องการขอรับสิทธิ์ลงทะเบียนหลังคลอดพอดีว่าไม่ยังไม่ได้การรับสิทธิ์เบี้ยส่งเสียการเลี้ยงบุตรลูกทั้ง2คนเลยค่ะ ( คนโต 1ขวบ4เดือน - คนเล็ก 2เดือนกับ24วัน ).

1 ตอบกลับ

ติดต่อหน่วยราชการใกล้บ้านค่ะ

4y ago

ขอสอบถามเพิ่มเติมน่ะค่ะ ผ่าคลอด รพ เอกชนมา เราจะขอรับสิทธิ์ได้ไหมค่ะ