เลี้ยงลูกสองคนห่างกัน 2 ปี เหนื่อยไหมคะแม่ๆ

คนแรกกำลังดื้อเลยคะ คนที่สองกำลังจะมาอีกแล้วแค่คิดชีวิตแม่ก็บันเทิงแล้วจร้าา ?

เลี้ยงลูกสองคนห่างกัน 2 ปี เหนื่อยไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เหนื่อยคูณ 10 เลยจ้า แต่ก็มีความสุขนะคะ