เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยใหม

เลี้ยงลูกคนเดียวจะเหนื่อยใหมคะ. เราต้องการรบกวนพ่อแม่เราให้น้อยที่สุดคะ. ถ้าถามถึงสามี. เราเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเราจะมีเค้าอยู่ด้วยรึป่าว. ตอนนี้เราท้องได้ 12สัปดาห์แล้วค่ะ. กว่าจะคบ 9 เดือนนี่. จะเหนื่อยมากใหม? แชร์ประสบการณ์เป็นกำลังใจให้หน่อยค่ะ✌️

1 ตอบกลับ

ต้องเหนื่อยมากแน่นอนค่ะ แต่ก็ทำได้สำเร็จแน่นอนเช่นกันค่ะ และแม่ก็จะภูมิใจในตัวเองมากๆ ลูกโตขึ้นมาก็จะรักและภูมิใจในตัวคุณแม่มากเช่นกันค่ะ