ซาวได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ อยากรุ้ว่าเด็กน้อยสมบูรณ์แข็งแรงหนือป่าว?สามารถซาวได้หรือยังค่ะ ....ท้องแรกค่ะตื้นเต้นๆๆ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝากที่คลินิค คุณหมอซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปหาเลยนะคะ ตอนนั้น 4 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และซาวทุกๆ1เดือนที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้14วีคน้องแข็งแรงปกติดีจ้า

ซาวน์ได้คะ ของเราอะไรนิดอะไรหน่อยก็หาหมอให้ซาวน์เลยคะ คนแรกเหมือนกัน