อยากทราบว่าคุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่ช่วงไปตรวจเลือดครั้งแรกแล้วเลือดไม่ปกติบ้างคะ ของเราสามีเป็นโลหิตจางไม่รู้ว่าขั้นรุนแรงหรือเปล่า แต่สามีเคยมีลูกมาแล้วคนนึงแต่แท้งเพราะโรคธาลัสซีเมีย

เลยอยากทราบว่ากับลูกคนแรกของเราจะเป็นแบบนั้นไหมคะ ตอนนี้หมอกำลังส่งเลือดไปตรวจ อายุครรภ์ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ ส่วนตัวเครียดบ่อยกลัวจะเป็นเหมือนคนก่อน

1 ตอบกลับ

รอดูผลตรวจค่ะ แต่หลักๆ คงดูผลเลือดแม่ก่อนนะคะ อย่าเพิ่งคิดมากค่ะแม่ เดี๋ยวส่งผลเสียต่อลูกในท้อง

4y ago

ขอบคุณนะคะ