ไปฝากครรภ์ไม่ได้ยาบำรุง

อาทิตย์ที่แล้วไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลมาค่ะ แต่สงสัยว่าทำไมไม่ได้ยาบำรุง อายุครรภ์ตอนนี้ 10 สัปดาห์แล้ว อยากสอบถามว่าแม่ๆได้ยาบำรุงตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

ได้ตอน 8 wk คะไปฝากครรภ์หมอให้โฟลิคกับวิตามิน B6 มาทานคะ

ได้ยาบำรุงตอนไปฝาก7สัปดาห์ โฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือด

ได้ยาบำรุงตอนที่ฝากเลยค่ะ ของเราตอนที่ฝาก10สัปดาห์

ได้ยา บำรุง ตอนไปฝากครรภ์ที่โรงบาลเลยค่ะ 50เม็ด

6สัปดาห์คุณหมอก็จ่ายวิตามินบีและโฟลิคแล้วค่ะ

ได้ยาบำรุงตั้งแต่ไปฝากครรภ์น้องเลยค่ะ

2y ago

ยังงงอยู่เลยค่ะว่าทำไมถึงไม่ได้ หมอนัดอีกที 4 ตุลาค่ะ ว่าจะลองถามดู

ได้ยาบำรุงตอนไปฝาก9สัปดาห์ค่ะ