อารมณ์คุณแม่บ้านนี้

คุณแม่คนไหนมีอาการเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะน้อยใจเรื่องเล็กๆก็น้อยใจแล้วก็ร้องไห้รออะไรนานๆไม่ได้อยู่ๆน้ำตาก็ไหลร้องไห้เองเวียนศีรษะหนักมากแต่ไม่มีอาการคลื่นไส# 10 สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ บ้างคนก๋เป็นบ้างคนก็ไม่เป็น คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ก็ขี้น้อยใจค่ะ แฟนขึ้นเสียงใส่นี่ร้องไห้เลยค่ะ