เวียนหัว

อายุครรภ์ตอนนี้ 36+4 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อ3วันก่อน อยู่ๆก็มีอาการหน้ามืดเวียนหัวบ้านหมุนเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะแม่ท่านไหนเป็นรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวลองสังเกตว่ามีอาการร่วมด้วยหรือป่าวเช่นเท้าบวมไหมกดดูว่าบู๋มไหมถ้าไม่บวมก้อลองไปหาหมอให้หมอตรวจ บางทีอาจเป็นครรภ์เป็นพิษคะ

หาหมอ วัดความดันค่ะแม่