ขอโทษนะครับพอดีจะถามม แฟนเข้า7เดือน

เลยย้ายจากฝากคลีนิคไป ร.พ ได้ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมา 3 วันมันเป็นก้อนแข็งๆ ยังปวดเหมือนเดิมเลย จะต้องทำไงครับ ช่วยตอบหน่อย

3 ตอบกลับ

เด๋วก็หายจ้าแม่บ้านนี้อาการข้างเคียงเกือบ 2 สัปดาห์

ลองประคบร้อนดูนะคะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ