สอบถามค่ะ

เรื่องเงินสงเคราะบุตร มีเเม่บ้านไหนทำเรื่องไปแล้วตั้งเเต่เดือนมกราคมบ้างค่ะ ที่ อบต เเบบนี้ต้องทำเรื่องใหม่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เอ้ น่าจะที่เทศบาลน่ะคะ หรือแม่อยู่เขต อบต ก็คงต้องไปถาม อบต อีกทีค่ะ บ้านนี้ก็ลงตอนธันวาค่ะ โทรไปถามจังหวัดมาเขาบอกว่ามิถุนาน่าจะได้ น่าจะน่ะคะ รายเก่าบางคนยังได้เงินไม่ครบเลยค่ะ ทำใจ