สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ไปลงทะเบียนคนท้องหรือยื่นเอกสารค่าดูแลบุตรที่ อบต ไว้บ้างคะ พอดีป้าแถวบ้านบอกให้ไปยื่นเอกสารไว้จะได้ค่าดูแลตอนตั้งครรภ์ด้วย

3 ตอบกลับ

คุณแม่หมายถึงนโยบาลของรัฐบาลใช่ไหมคะ ตอนนี้โครงการยังไม่อนุมัติค่ะ ไปยื่นไว้พออนุมัติก็จะได้เงินค่ะ

ใช้เอกสารอะไรบ้างคะแม่ ต้องไปที่เทศบาลเท่านั้นไช่มั๊ยคะแม่ เราอยากลงไว้บ้างค่ะ

เบิกได้ตอนคลอดค่ะ