เงินเด็กสถานะยังไม่เปลี่ยน

ยังไม่เปลี่ยนสถานะแต่ไปทำใหม่ที่ อบต แล้วนะคะเค้าบอกว่าทำเสร็จหมดแล้วถ้าหลักฐานไม่ถูกตัองเค้าจะโทรมาบอกแต่เค้าไม่ได้โทรมาแสดงว่าเอกสารถูกต้องแล้วแต่สถานะทำไมไม่เปลี่ยนคะ

เงินเด็กสถานะยังไม่เปลี่ยน
1 ตอบกลับ

ต้องไปติดต่อใหม่คะ ไปถามเขาบางทีเคสเขาเยอะ เขาจะดูแลไม่ทั่วถึง