ขอสอบถามค่ะ

เรากับแฟนอยู่คนละจังหวัดกันเลยแล้วเรายังไม่ย้ายเข้าทะเบียนบ้านแฟน เราสามารถยื่นเอกสารอุดหนุนบุตรกับทาง อบต.บ้านแฟนได้หรือไม่คะ หรือต้องยื่นที่ อบต ตามในสำเนาทะเบียนเลยคะ

1 ตอบกลับ

สามารถยื่นที่ใหนก้อได้ ใกล้ที่พักคะ

11mo ago

ขอบคุณค้า