แชร์ประสบการณ์

เรื่องมีอยู่เราเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว ครั้งล่าสุดมาคือตอนเดือน พ.ย. 62 เราก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไรก็รอจนมาถึงต้นเดือน ก.พ. 63 เรามีอาการเจ็บๆนม เลยตัดสินใจตรวจดู ปรากฎว่าขึ้น 2 ขึ้น ก็ไม่แน่ใจ เลยลองไปโรงพยาบาลหมอบอกตั้งครรภ์นะ เราดีใจมากพอรู้ว่ามี เราก็บำรุงตลอด แต่บำรุงได้แค่อาทิตย์เดียว เราก็มีอาการตกเลือด ไปถึงโรงพยาบาลลูกก็ไม่อยู่กับเราแล้ว เราเลยนึกโทษตัวเองตลอดว่าทำไม่รู้ตัวให้ไวกว่านี้ ก่อนหน้าเราทั้งดื่ม ทั้งเที่ยว เราเสียใจมาก เลยสัญญากับตัวเองเลยว่าถ้าจะมีอีกเราจะดูแลให้ดีกว่านี้ ???

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ