กำหนมด ก.พ 63 ครับ

บ้านไหน ก.พ 63 บ้างเอ่ยย

กำหนมด ก.พ 63 ครับ
44 ตอบกลับ

7 กุมภาค่ะ ตอนนี้เริ่มมีเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนเป็นตอนช่วงกลางคืน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่คุณแม่จะผ่าคลอดวันที่ 15 กุมภาพันธ์

18 กุมภาจ้า. 33w5d. นับวันถอยหลังอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วววว. 😁😍

เอารูปมาแชร์กันได้นะครับ แม่ๆ

นัด 9 ก.พ 63 ค่าา ตอนนี้ 35 วีคแย้ว

เดือนหน้าก็ข่าวดีจ้า

9 กุมภา​ ลูกสาวจ้า👧

20 กพ ค่ะ แต่นัดผ่า 1 กพ

บ้านนี้14ก พ ค่ะ

บ้านนี้12กุมภาจ้า 34W4d