คลอดเดือน ก.พ. 63

ขอดูพุงแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน ก.พ. 63หน่อยคะ แม่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 6 ก.พ.63

คลอดเดือน ก.พ. 63
65 ตอบกลับ

7กุมภาพันธ์​ค่ะ​ ขอถามแม่หน่อยค่ะท้องเเข็งบ่อยมัยค่ะเจ้บตรงท้องน้อยเวลาเดินลูกดิ้นเเรงเป้นเหมือนกันมัยค่ะ

4y ago

ท้อง​แข็ง​บ่อยค่ะ​ 15​ ก.พ.

14 กุมภา 63 ตอนนี้32week แล้วอึดอัดตัวเองมากเลยคะ นอนก็ลำบาก หายใจไม่ค่อยสะดวกก 🤣🤣🤣

หลังกินอิ่มก็จะประมาณนี้ค่ะ กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63

คลอด4 ก.พ. ยังแค่เจ็บหลอกๆ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ 🤟🤟

28 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ตอนนี้ 33+3 วีค ค่ะ อึดอัดมากเลย

ตอนถ่ายภาพนี้25+5วีคจ้า ตอนนี้27+4 กำหนดคลอด23ก.พจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 6 ก.พ. 63 ค่ะ วันเดียวกันเลย

ตอนนี้ 37week กำหนดคลอด 4 ก.พ. 63 อยากแตกแล้ววว

กำหนดคลอด 3 ก.พ.ค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่เลย

บ้านนี้21กุมภาค่ะน้องเป็นผู้ชาย