ไม่ได้จดทะเบียนสมรสไทย-ลาว

เรื่องมีอยู่ว่าหนูมีแฟนเป็นไทยอยู่กินกันมาแบบไม่ได่จดทะเบียนสมรสกันจนมีลูกคนหนึ่งหนูไปคลอดลูกที่บ้านบ้านพี่สาวแฟนแล้วลูกก็เข้าทะเบียนบ้านเขาหนูเลี้ยงลูกได้3เดือนหนูก็ขื้นมาทำงานปล่อยให้พี่สาวเขาเลี้ยงหนูกับแฟนก็รับหน้าที่ค่าจ่ายเดือนหนึ่งหนูกับแฟนก็ไปหา2-3วันก็ขื้นมาทำงานจนตอนนี้ลูกได้7-8เดือนแล้วหนูกับแฟนเลิกกันพอจะไปรับลูกหนูคืนแต่ทางฝ่ายไม่ยินยอมให้ลูกแก่หนูแล้วแกก้อบอกว่าให้ไปฟ้องเลยยังไงเขาก็ไม่ให้ ตอนนี้หนูเครียดมากพอจะมีทางออกไหนได้บางมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์100เปอเซนคะ

สิทธิ์เปนของเเม่จ้า

ฟ้องได้ค่ะฟ้องเลย

ฟ้องเลยค่ะ✌✌✌

ฟ้องเลยค่ะ