การตวจครรภ์หมอเขียนมาส่ะงงช่วยคุณแม่ดูหน่อย

คือหมอไห้แบบนี้มาเดียวเขียนอีกที่อายุครรภ์10+ มาเขียนอีกที่อายุครรภ์7+3แล้วอีกที่แม่ดูไม่ออกว่า8+3รึ7+3เล่นเอาส่ะแม่สับสนไปหมดขอความกรุณาคุณหมอในความชัดเจนแม่ด้วย???

การตวจครรภ์หมอเขียนมาส่ะงงช่วยคุณแม่ดูหน่อย
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะคุณแม่แล้ว10+คืออะไรค่ะ

หมออาจจะเขียนผิดเป็น8ละแก้เป็น7 จ้า