สามีบอกว่าหมดรักนานแล้ว

เรื่องนอกใจสามีเราเป็นมาตลอด วันนึงเราไปเจอแชทเขานัดคุยกันกะสาวไปเที่ยวด้วยกัน เราเลยว่าทั้งสามีเราและผญ.คนนั้น สามีเราปกป้องเขา ไม่ห่วงความรู้สึกของเราที่ท้องตอนนี้เลย ทำตัวเหมือนโสด เราเลยถามสามี เขาเลิกรักเราตั้งนานแล้วคำนี้ทำเราช็อกมาเลยค่ะ ถ้าไม่รักแล้วมาอยู่แล้วมีลูกกะเราทำไมก็ไม่รู้ ท้อมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

อ่านบรรทัดแรก เข้าใจว่า "เรื่องนอกใจสามี, เราเป็นมาตลอด" 😅😅 (คิดในใจ แม่แอบแรงส์ 😂😂) พออ่านโพสจบ กลับขึ้นไปอ่านใหม่อีกรอบ " เรื่องนอกใจ, สามีเราเป็นมาตลอด" 🙏🙏 (อ้าว ๆ เข้าใจแม่ผิดนี่นา😅) อ่านเว้นวรรคผิด ความหมายเปลี่ยนทันที 😄😄 ❤สู้ๆ นะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤

สู้ๆๆๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะผ่านมันไปให้ได้น่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่